Hỏi Đáp

Cách sử dụng Thẻ tín dụng

 1. Bảo mật
 2. Cách sử dụng
 3. Tiền chiết khấu/ chính sách hoàn trả
1. Bảo mật
 1. Các thông tin tài khoản và giao dịch của tôi có được bảo mật tuyệt đối hay không?
 2. Mọi giao dịch trên trang web của M88 tương ứng được mã hóa với SSL

 3. Mã xác nhận nhằm bảo vệ thẻ Visa và Master?

  M88 cung cấp phương thức giao dịch qua cổng bảo mật 3D của VISA và MASTERCARD, và đảm bảo rằng chỉ có quý khách mới có thể sử dụng thẻ của mình để thanh toán trực tuyến.

  Mã xác nhận dành cho Visa và Master cung cấp cho quý khách sự đảm bảo rằng chỉ có quý khách (chủ tài khoản) mới có thể dùng thẻ tín dụng để chuyển tiền trực tuyến bằng cách bảo vệ thẻ thanh toán của quý khách với mật khẩu quý khách đã tạo cho tài khoản.

  Quí khách có thể đăng kí xác nhận bảo mật thẻ Visa và Master Card bằng 2 cách sau:
  1. Đăng kí qua các trang web của công ty phát hành thẻ:
  2. Sử dụng các trang liên kết sau:
  3. Trong khi đăng kí tài khoản:
  4. Công ty phát hành thẻ của quý khách có thể cho phép quý khách đăng kí thông qua trang web của M88. Khi thực hiện một giao dịch gửi tiền, quý khách sẽ thấy một màn hình cung cấp cho quý khách thông tin để đăng kí để đăng kí vào một trong hai loại thẻ là Visa hoặc Master. Nếu quý khách chọn đăng kí khi quý khách đăng ở trong trang web của M88, quý khách sẽ được cung cấp thông tin cho công ty phát hành thẻ của quý khách thông qua máy chủ để xác nhận thông tin cá nhân của quý khách và sau đó quý khách tạo một mật khẩu cho thẻ Visa hoặc Master của quý khách. Khi quý khách đã đăng kí, tất cả các giao dịch gửi tiền của quý khách vào trang M88 sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu của thẻ Visa hay Master. Vì vậy, thẻ tín dụng của quý khách được bảo vệ rất kĩ lưỡng.

LƯU Ý: Xin vui lòng kiểm tra với ngân hàng cung cấp dịch vụ của bản đối với các giao dịch bảo mật 3D và không 3D.

2. Cách sử dụng
 1. Quý khách có gặp khó khăn gì trong quá trình gửi tiền hay không?
 2. Nếu như quý khách gặp khó khăn trong quá trình dùng thẻ tín dụng để chuyển tiền vào M88, xin vui lòng liên hệ với ngân hàng hoặc nơi cấp thẻ. Vì có thể ngân hàng của quý khách từ chối các giao dịch này, ví dụ như:
  • Thẻ hết hạn sử dụng
  • Thẻ không hợp lệ
  • Không đủ số dư
  • Không sử dụng cho mục đích cá cược

 3. Quý khách có đang sử dụng thẻ Debit?
 4. Nếu thẻ của quý khách thuộc dạng thẻ Debit, chúng tôi sẽ cần thêm thông tin về tài khoản ngân hàng liên quan đến thẻ Debit mà quý khách đang sử dụng. Xin vui lòng liên hệ với bộ phận khách hàng nếu như quý khách chưa cung cấp cho chúng tôi thông tin tài khoản ngân hàng của quý khách.

 5. Các chi tiết thẻ quý khách cần phải nhập thông tin:
  • Quốc gia phát hành
  • Tên ngân hàng phát hành thẻ
  • Tên chủ thẻ
  • Số thẻ tín dụng
  • Thời hạn
  • CVV (3 số sau cùng của thẻ)
  • Địa chỉ thanh toán.

 6. Quý khách có cần đăng kí thẻ Debit với M88 hay không?
 7. Quý khách không cần đăng ki thẻ Credit/Debit với M88 khi thực hiện giao dịch gửi tiền. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sẽ yêu cầu quý khách gửi một số giấy tờ ví dụ như:
  • Giấy phép lái xe
  • Hộ chiếu
  • Chứng minh thư nhân dân
  • Thẻ tín dụng ( trước và sau )
  • Hóa đơn điện nước gần đây nhất (không quá 3 tháng trở lại đây)
  • Sao kê tài khỏan ngân hàng với địa chỉ trùng với địa chỉ trên hóa đơn điện nước

  Như một phần của quy trình xác nhận tài khoản của chúng tôi. Quy trình này giúp ngăn chặn các hành vi lừa đảo Credit Card.

 8. Tôi có cần nhập các thông tin liên quan đến thẻ Debit của tôi trong mỗi lần giao dịch hay không?
 9. Quý khách không cần nhập trong mỗi lần giao dịch nếu quý khách chọn chức năng lưu lại các chi tiết liên quan đến thẻ tín dụng của quý khách cho các lần giao dịch tiếp theo. Sau đó quý khách nhập số tiền quý khách muốn gửi đến M88 và mã số CVV2. Ngoài ra, quý khách có thể chọn các thẻ tín dụng đã được lưu trước khi để thực hiện giao dịch.

 10. Mã xác nhận/CVV2 là gì?
 11. Số xác nhận, số code là một tính năng an toàn và được thiết kế để bảo mật tài khoản thẻ tín dụng của quý khách. Số code gồm có 3 chữ số cung cấp một mật mã để kiểm tra thông tin chính xác rằng đó chính là tài khoản do quý khách sở hữu hay không.

 12. Tôi có thể tìm Mã xác nhận/CVV2 đó ở đâu?
 13. Mã code xác nhận nằm ở phía đằng sau thẻ tín dụng của quý khách (mặt sau có chữ kí của quý khách). Vui lòng tìm một dãy số in trên mục yêu cầu chữ kí của quý khách. Quý khách cũng có thể thấy được số thẻ của quý khách hoặc 4 con số cuối cùng của số thẻ. Bên phải 4 chữ số cuối cùng của số thẻ là một nhóm gồm ba chữ số và đó là mã code xác nhận của quý khách. Vui lòng tham khảo hình ảnh sau để tìm mã code

 14. Làm thế nào mà Mã xác nhận/CVV2 có thể bảo vệ tài khoản của tôi?
 15. Mã code xác nhận sẽ không được mã hóa trên số thẻ của quý khách. Mã code xác nhận này không hiển thị lịch sử các lần giao dịch của quý khách. Do đó, quý khách phải sử dụng thẻ tín dụng để xem và sử dụng mã xác nhận đó. Sau khi chúng tôi tiến hành xác nhận mã này với ngân hàng quý khách chỉ có thể sử dụng mã code này tại trang web M88 của chúng tôi mà thôi.

 16. Các thông tin sẽ an toàn tuyệt đối khi tôi phải cung cấp Mã xác nhận/CVV2 của tôi khi điền vào mẫu xác nhận tại trang web của M88 hay không?
 17. Thông tin sẽ được an toàn tuyệt đối. Các mã code và thông tin tài khoản của quý khách sẽ được hoàn toàn bảo mật. Vì vậy, chúng được mã hóa khi quý khách nhập mã này vào m88 và chỉ có quý khách mới biết được, chúng tôi không thể đọc được mã code này mà hệ thống sẽ trực tiếp chuyển giao dịch đến ngân hàng để xác nhận khoản tiền chuyển khoản của quý khách.

 18. Mã xác nhận/CVV2 này có thay đổi hay không?
 19. Mã này sẽ được thay đổi. Mỗi khi ngân hàng cung cấp một thẻ tín dụng khác cho quý khách, thì mã code này sẽ được thay đổi. Ví dụ, khi thẻ hiện tại của quý khách hết hạn sử dụng quý khách sẽ được cấp một thẻ tín dụng mới với mã code xác nhận mới. Với mỗi lần thay đổi thẻ, xin quý khách vui lòng cập nhật thông tin mới nhất cho chúng tôi.
3. Tiền chiết khấu/ chính sách hoàn trả

Trong trường hợp nếu có bất kì sự khác biệt hoặc tranh chấp liên quan đến các giao dịch của quý khách, xin vui lòng liên hệ với Bộ phậm khách hàng của chúng tôi trong vòng 14 ngày để được giải quyết. Chúng tôi chỉ hoàn trả số tiền quý khách đã gửi đến M88 (không bao gồm phí ngân hàng)