Help Center

Điều khoản và điều lệ Keno

1. Chấp nhận và Cược hợp lệ

 1. Tài khoản người chơi

  Người chơi cần cược số tiền có sẵn trong tài khoản của họ. Tất cả cược sẽ bị hủy nếu trong quá trình kiểm tra lại người chơi chưa từng đặt cọc thành công hoặc chuyển tiền vào tài khoản tương ứng của người chơi.

 2. Cược được xác nhận

  M88.com không thể hủy cược một khi cược đã được xác nhận bởi M88 trong tài khoản của bạn. Trừ khi cược được tuyên bố là không có giá trị hoặc vì lý do sai kết quả và thanh toán hay những lý do trong phần Điều khoản và Điều kiện này.

 3. Ghi lại Cược chính xác

  Mặc dù mọi nỗ lực để đảm bảo tổng số chính xác, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót về thông tin được cung cấp trên trang web.

 4. Khấu trừ cược / cược không được giải quyết

  Tiền cược sẽ được trừ đi trong tài khoản của bạn ngay sau khi đã Đặt Cược,bất kể chưa biết khi nào sẽ có kết quả. M88.com sẽ không hoàn trả tiền cược đã đặt vào trận đấu nơi mà phiếu cược đã được nhận và để cược cho những trận tiếp theo. Những phiếu cược này sẽ được thanh toán khi các trận đấu đã hoàn tất, và thắng, nếu đúng, sẽ được cập nhật vào tài khoản người chơi lúc này.

 5. Thanh toán thắng cược

  Thanh toán thắng cược: hệ thống sẽ tự động cập nhập tiền thắng cược vào trong tài khỏan.Những phần cập nhật vào tài khoản của bạn không có nghĩa chứng minh bạn thắng và hoặc nếu số tiền đã được chuyển (ghi nợ) từ tài khoản tương ứng của bạn. Nếu trong trường hợp kiểm tra định kỳ, có bất kỳ bằng chứng của hành vi lừa gạt hoặc phi pháp, M88.com có quyền làm mất giá trị thắng cược hoặc sửa tài khoản của bạn.

 6. Quyết định cuối cùng về Cược của M88.com

  Bạn đồng ý rằng M88.com và những xác nhận sẽ có quyền cuối cùng quyết định việc kết thục bất kỳ cược của bạn và phụ thuộc vào hoàn cảnh tạo nên.

 7. Người chơi chịu trách nhiệm về Phần thưởng

  Bất kỳ loại thuế và phí áp dụng đối với bất kỳ giải thưởng nào được trao cho bạn hay bất kỳ khoản thanh toán cho bạn, bạn có trách nhiệm duy nhất.M88.com có thể báo cáo và giữ bất kỳ số tiền từ tiền thắng của bạn để tuân thủ bất kỳ luật áp dụng. Giải thưởng không được chuyển nhượng, thay thế hoặc mua lại.

2. Đặt Cược

 1. Mức cược thấp nhất

  Mức cược thấp nhất, tùy thuộc vào từng trò chơi sẽ được áp dụng

 2. Máy chủ là bằng chứng của kết quả cược

  Trong trường hợp có thể có một hoặc là khác biệt giữa những con số mà người chơi tin rằng họ đã nhập hoặc các hình ảnh hiển thị các trò chơi mà họ đã chơi và những thông tin trong cơ sở dữ liệu duy trì bởi M88.com, những thông tin dữ liệu có trong hệ thống sẽ được coi là hợp lệ.

 3. Chơi trò chơi tự động/Phần mềm trái phép/ Giả mạo/Gian lận

  Sử dụng phần mềm chơi trò chơi tự động hoặc bất kỳ phần mềm gian lận để chơi trò chơi hoặc gian lận tài khoản của bạn hoặc của người chơi khác đều bị nghiêm cấm sử dụng và sẽ bị chấm dứt tư cách hội viên, xóa tất cả những tài khoản có liên quan, tiền đặt cọc và tiền thưởng sẽ bị hủy hoặc tịch thu, khởi tố hành vi phạm tội.

  Ngoài những điều ở trên, bạn đồng ý rằng Công ty có quyền chấm dứt tài khoản của bạn vì bất kỳ lý do nào. Nếu có ý kiến về việc tham gia của bạn tại trang web hoặc trên trò chơi có ảnh hưởng không tốt tới nguyên tắc của hệ thống trang web. Bạn do đó từ bỏ bất kỳ và tất cả sự nhờ cậy chống lại sự chấm dứt tài khoản của Công ty.

  Bạn nhận biết rằng phần mềm máy tính luôn có lỗi và không thể hoàn chỉnh. Bạn đã biết điều đó nhưng vẫn lợi dụng những điểm yếu này để hoạt động bất hợp pháp. Hơn thế nữa, sau khi đã biết những lỗi này bạn nên thông báo cho M88.com bằng văn bản.

  Nếu bạn không hoàn thành sự gánh vác trách nhiệm, M88.com sẽ được hưởng đầy đủ cho tất cả các chi phí bồi thường thiệt hại, bao gồm cả chi phí cho việc tìm hiểu phần mềm bạn dùng để nảy sinh các hành động trong tận dụng các lỗi hay hoặc việc chưa hoàn chỉnh

  Bạn đồng ý rằng các công ty không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, mất mát, hoặc kết quả tổn hại từ việc giả mạo, hoặc truy cập trái phép trang web hoặc tài khoản của bạn. Bất kỳ sự cố gắng của bạn để đạt được phép truy cập vào trang web của hệ thống hoặc bất kỳ tài khoản nào, hoặc cố ý gây thiệt hại cho quá trình diễn ra hoặc hiệu suât của trang web hoặc các trò chơi, hoặc cố tình gây thiệt hại cho trang web hoặc các trò chơi sẽ bị truy tố trước pháp luật và sẽ chấm dứt ngay tài khoản của bạn và hủy tất cả các giải thưởng mà bạn đạt được.

 4. Những trường hợp nằm ngoài sự kiểm soát M88.com

  Bất cứ nơi nào có thể, M88.com luôn cố gắng đảm bảo đầy đủ cho người chơi và cược của họ. Tuy nhiên, có một số trường hợp nằm ngoài sự kiểm soát của M88.com. Một số trường hợp bị ngưng kết nối từ trang web (bất cứ lý do gì), M88.com không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ tổn thất có thể có. Nếu một người chơi bị ngưng kết nối sau khi đặt cược và trước đó, trò chơi vẫn chơi bình thường, kết quả của trận chơi đó sẽ vẫn được hiển thị tại tài khoản của người chơi và bất kỳ thua, thắng đều được ghi lại đúng như thế

 5. Kết quả nhận cược

  Bằng cách đặt thêm bất kỳ cược với M88.com, người chơi đã chấp nhận kết quả của trận cược trước đó. Vì vậy, kết quả của cược trước được coi là không còn trong tranh chấp và không hoàn lại tiền cũng như không được điều chỉnh lại.

 6. Lỗi phần mềm

  M88.com có quyền giữ giải thưởng và hủy cược nếu người chơi gian lận hoặc phần mềm có lỗi.

 7. Tranh chấp về tài khoản

  Trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến bất kỳ một tài khoản của những người chơi, M88.com có quyền đình chỉ các tài khoản chơi cho đến khi giải quyết được đạt tới. Bất kỳ tranh chấp phải được nộp bằng văn bản ghi rõ ngày, thời gian và chi tiết về tranh chấp và được gửi qua email đến [email protected]. M88.com sẽ hướng thành viên tranh chấp nghiêm túc và cố gắng để có tất cả các bước hợp lý để điều tra và giải quyết mọi tranh chấp.

 8. Tỷ lệ cược tối đa

  M88.com bảo lưu quyền quyết định về những luật chơi và điều kiện & điều kiện áp dụng cho trò chơi

3. Qui Định Về Sửa Đổi & Bổ Sung

Chúng tôi có quyền thay đổi hay chỉnh sửa các Điều Kiện và Điều Khoản bất kì lúc nào, và thay đổi đó sẽ có hiệu lực ngay khi được công bố trên website M88 và bạn đồng ý các thay đổi này và bạn nên thường xuyên xem lại những Điều Kiện Và Điều Khoản này nhằm mục đích theo dõi sự thay đổi đó. Chúng tôi kiến nghị bạn in ra một bản sao của Điều Kiện Và Điều Khoản để tiện theo dõi.