Trung Tâm Hỗ Trợ

Tài Khoản Của Tôi

1. Mở một tài khoản với M88?

Để mở một tài khoản của quý khách tại M88 khá dễ dàng, quý khách chỉ mất một vài phút là đã có thể thực hiện được. Trên trang chủ, nhấn vào mục "Đăng Ký" phía bên tay phải của màn hình. Trang đăng ký sẽ được hiển thị để bạn hòan tất điền các thông tin sau đây:

Tên đăng nhập – là một bí danh để Quý Khách có thể sử dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Mật khẩu – điều này không quá phức tạp, nhưng yêu cầu bắt buộc ký tự tối đa từ 8 - 10 ký tự bao gồm cả chữ số và chữ viết ( ít nhất là phải có 2 chữ số và 2 chữ viết ).Xin nhớ luôn luôn giữ bí mật mật khẩu của mình.

Địa chỉ Email - Là một phương tiện liên hệ dễ dàng cho chúng tôi thông báo với quý khách về tất cả các chú ý liên quan đến việc xử lý tài khoản của mình hay các thông báo chung của các sản phẩm tới tài khoản của quý khách.

Ngoại tệ – loại tiền tệ quý khách muốn sử dụng trong việc thực hiện giao dịch đặt cọc và đặt các khoản tiền cược

Và quý khách cần chắc chắn rằng bản thân đủ tuổi vị thành niên trên 18 để chấp nhận các điều khoản và điều kiện do M88 đưa ra trong quá trình đăng ký tài khoản và hoàn thành việc đăng ký.

2. Tôi có cần đóng một khoản phí quản lý nào để mở tài khoản hoặc duy trì tài khoản hay không?

M88 không có bất kì phí nào cần nộp cho việc mở tài khoản. Tuy nhiên, nếu tài khoản của Quý Khách: (i) Có số dư (ii) Và không được sử dụng trong thời gian (6) tháng hoặc lâu hơn.Chúng tôi sẽ đơn phương thu một khoản phí hàng tháng từ tài khoản của Quý Khách. Số tiền phí được thu trong tài khoản của Quý Khách sẽ giá trị: VND 100 (USD 5). Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo điều khoản và điều kiện.

3. Mật khẩu sai?

Kiểm tra và đảm bảo mật khẩu của quý khách được nhập chính xác, yêu cầu bắt buộc phải ký tự tối đa từ 8 - 10 ký tự và kèm theo chữ cái và số (tối thiểu là hai số).

Nếu vấn đề này vấn tiếp tục xảy ra xin vui lòng liên hệ Đai Diện Khách Hàng của chúng tôi qua Trò Chuyện Trực Tuyến hoặc email theo địa chỉ: [email protected].

4. Đảm bảo thông tin cá nhân?

M88 sẽ không để lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi yêu cầu bắt buộc bởi luật pháp hoặc mệnh lệnh của toà án.

Chúng tôi có quyền tự quyết định và chuyển các thông tin của khách hàng cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các viện tài chính học của chúng tôi để đưa ra các kết luận cần thiết khi có tranh cái về thanh toán của các dịch vụ được cung cấp trên website của chúng tôi.

Tất cả các thông tin cá nhân đều được cung cấp bởi người sử dụng và được truyền qua Hệ Thống An Toàn-Secure Socket (SS 128 bit encryption Standard) và cất giữ trong các môi trường quản lý an toàn mà khu vực mạng công cộng không thể truy nhập vào. Truy nhập nội bộ vào tất cả các dữ liệu cũng được giới hạn và quản lý ngiêm ngặt.